0916425092
Số 55 ngõ 119 đường Giáp Bát - Hà Nội.

Top những mẫu quần áo nên có trong tủ đồ của các bé mùa hè này

Việc lựa chọn quần áo cho bé đi học, đi chơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khám phá các mẫu quần áo trẻ em “hot hit” trong năm nay, cùng ứng dụng thực tiễn ngay dưới đây nhé!

Top 3 mẫu quần áo trẻ em “phải có” trong mùa hè

Chọn quần áo những mẫu quần áo trẻ em mùa hè đẹp cần ưu tiên tìm hiểu chất liệu và thiết kế. Chất liệu vải tốt sẽ giúp bé được bảo vệ an toàn. Thiết kế bắt mắt sẽ khiến các bé thật sự thích thú và mặc suốt cả ngày không chán. Khám phá top 3 mẫu quần áo trẻ em để bé vui chơi thoải mái, tự tin.

Mẫu quần áo trẻ em mùa hè

1. Bộ quần áo phông cho bé vừa đẹp, vừa mát 

Món đồ đầu tiên không thể thiếu trong bộ sưu tập thời trang của các bé chính là bộ quần áo phông. Đây là mẫu quần áo trẻ em quốc dân và rất dễ mặc. Áo thun và quần short giúp bé yêu vận động thoải mái suốt ngày dài, tạo cảm giác dễ chịu cho bé trong mỗi chuyển động. 

Áo thun và quần short cho bé thỏa sức vui chơi

Đặc biệt, thiết kế áo phông cho bé thường có hình in họa tiết và màu sắc phong phú, phần nào sẽ kích thích tư duy của bé mỗi khi mặc. Các con chắc chắn sẽ rất thích thú với những chiếc áo đa màu sắc mà mình có.

 

2. Set bọ hai dây dành cho bé

Item tiếp theo của mẫu quần áo trẻ em đẹp chính là set bộ hai dây trong mùa he này. Những bộ đồ mát tạo cho bé cảm giác thoải mái khi mặc. Có nhiều màu xanh, trắng, đỏ, tím cho các mẹ thoải mái lựa chọn. 

 

 

 

 

3. Quần áo cho bé đến trường

Nhắc đến trang phục cho môi trường học tập của bé thường sẽ gắn với những chiếc váy có cổ. Tuy nhiên, thay vì chỉ mặc cho con sơ mi có phần gò bó, thì cha mẹ có thể lựa chọn thêm bộ đồ xinh xắn dưới đây. 

 

 

Nắm bắt những xu hướng thời trang cho bé qua các mẫu quần áo trẻ em gợi ý phía trên đến mùa hè này của bé thêm sôi động và trọn vẹn nhé. Bé thoải mái - cả nhà đều vui. Cập nhật liên tục những mẫu quần áo trẻ em mới nhất tại Tiệm Nhà Nếp ba mẹ nhé.

Bình luận

Phản hồi từ khách hàng

Cảm ơn KH đã luôn tin tưởng Tiệm Nhà Nếp

Cảm ơn KH đã tin tưởng và ủng hộ Tiệm Nhà Nếp

Khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ

Khách hàng feedback sau khi mua sản phẩm của Tiệm Nhà Nếp

G

0916425092
Nhắn tin!